Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Thìn trong năm Bính Thân

25/07/2017 13:41

Tranh chữ thập con rồng, tranh ngựa hay tranh hoa mẫu hơn là những tranh có thể mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Thìn trong năm Bính Thân.

Người tuổi Thìn là những người sinh vào năm 1940 – 1952 – 1964 – 1976- 1988 – 2000- 2012… Những người tuổi Thìn tràn đầy năng lượng và sức mạnh, biểu tượng của sự giàu có và quyền lực.

Khi chọn tranh phong thủy, những người tuổi Thìn nên chọn tranh rồng, tranh ngựa hoặc tranh hoa mẫu đơn để mang lại may mắn và tài lộc.

tranh rồng cho người tuổi thìn
Tranh chữ thập con rồng giúp mang lại sức mạnh, may mắn cho người tuổi Thìn

Tranh chữ thập con rồng không chỉ thể hiện con vật mà người tuổi Thìn cầm tinh mà còn là biểu tượng cho sức mạnh và may mắn. Khi chọn nên chú ý những con rồng có thế bay lên, hướng rồng cuộn như chầu vào cung để thu hút may mắn và tài lộc. Treo tranh rồng sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc  và sức khỏe dồi dào cho người tuổi Thìn.

Theo phong thủy ngựa và rồng tương trợ nhau, bổ trợ cho nhau nên treo tranh ngựa sẽ mang lại sự hưng thịnh, thành công cho người tuổi Thìn. Trong khi đó, khi treo tranh hoa mẫu đơn sẽ kích hoạt nhân duyên cho người tuổi Thìn còn độc thân và mang lại sự hào thuận cho các thành viên trong gia đình.

Về vị trí treo tranh, tranh rồng, đầu rồng hướng vào trong thể hiện sự tôn kính, tuyệt đối không được hướng ra ngoài thể hiện sự bôn ba, vất vả.

Tối kỵ treo tranh hoa mẫu đơn và tranh ngựa ở phương Nam vì sẽ tạo ra điềm dữ, con cái khó dạy, chủ nhân hay đau đầu hoa mắt. Tốt nhất nên treo phía Đông hoặc phía bên trái phòng khách (kể từ trong nhà nhìn ra phía trước).

(Theo Vietq.vn

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Tin đã lưu