Quy hoạch Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ quy mô 1.875ha

15/11/2017 11:48

Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ có quy mô nghiên cứu 1.875ha nằm trên địa bàn xã Long Hòa và thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, Tp.HCM.

khu đô thị du lịch biển Cần Giờ
Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ có quy mô nghiên cứu 1.875ha

Công ty CP Đô thị Du lịch Cần Giờ vừa được UBND Tp.HCM yêu cầu báo cáo nhiệm vụ và đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5000 Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ với quy mô nghiên cứu 1.875ha.

UBND Tp.HCM cũng yêu cầu sử dụng đất hợp lý, đảm bảo hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đáp ứng được nhu cầu của khu đô thị trong tương lai.

Cùng với đó, cần phân tích kỹ những yếu tố tác động mạnh đến quy hoạch chung huyện Cần Giờ cũng như sự phát triển của thành phố, đặc biệt là việc phát triển hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội như: làm tuyến đường trên cao nối từ cầu Cần Giờ đến Khu đô thị biển Cần Giờ (không mở rộng đường Rừng Sác theo quy hoạch với 10 làn xe cơ giới, mặt cắt ngang 60-120m), xây cầu Cần Giờ thay phà Bình Khánh, không làm ảnh hưởng gián tiếp đến Khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn Cần Giờ, đảm bảo phù hợp với xu hướng bảo tồn hiện nay của thế giới…

(Theo Thời báo ngân hàng) 
 

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Tin đã lưu